Giải pháp thông gió – cấp khí tươi  – khí sạch – lọc bụi mịn – diệt vi khuẩn và nấm mốc

PURESTAR – Máy cấp khí tươi sạch – Made in Vietnam

thiennhienthuankhiet

Chúng ta dành 1/3 cuộc đời để ngủ, hãy dành cho mình một giấc ngủ tiện nghi, thư giãn và tuyệt đối an toàn. Cấp khí tươi và làm sạch không khí trong phòng ngủ là rất quan trọng để duy trì sức khỏe và chất lượng sống. Khí tươi sạch là khí tươi đã được làm sạch, và phòng ngủ của bạn sẽ thêm một thiết bị để hướng tới đạt tiêu chuẩn phòng sạch. Cụ thể là loại bỏ các thành phần có hại trong không khí như phấn hoa, bụi, vi sinh vật, chì, chất hữu cơ bay hơi và các loại khí độc phổ biến trong môi trường như CO, CO2, HCHO, NO2, SO2 …

 

Cấp khí tươi, với đầy đủ Oxy từ môi trường.  Bù lại phần khí oxy trong nhà mà con người đã sử dụng.  Làm giảm lượng khí CO2 mà sau khi hô hấp cơ thể thải ra.

Làm sạch không khí đưa vào phòng với bộ lọc chính + bộ lọc trung bình+ bộ lọc Hepa + Bộ lọc than hoạt tính, kèm theo công nghệ phủ Nano là tiêu chuẩn, hiệu suất làm sạch PM1.0 lên đến 99%

Khử khuẩn, nấm mốc bằng công nghệ UVC tiên tiến. Khử mùi hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng với bộ trao đổi nhiệt có hiệu suất phục hồi nhiệt đến 90%

Hoạt động siêu êm với 8 cấp độ quạt, (22,6 DBA-37,9DBA)

Điều khiển qua điện thoại thông minh ios/android ,đa kết nối

Mỏng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng cho hệ thống cấp gió tươi sạch trong phòng đơn 15m2-50m2

các tấm lọc trong thiết bị cấp khí tươi sạchMáy đo chất lượng không khí trong nhà (Nhiệt độ + Độ ẩm + CO2 + PM 1.0) Hút ẩm, tạo ẩm, phun sương khử khuẩn,tạo mùi hương

 

Cấp khí tươi

sodothietke

Khí tươi là không khí có nồng độ oxy xấp xỉ 21%, được lấy từ môi trường và cấp vào một không gian sống nhất định (phòng ngủ, phòng khách, nhà ở, văn phòng) với lượng đủ để những người sống và làm việc trong không gian đó sử dụng. Một người trung bình cần được cấp 35m3 khí tươi 1 giờ khi ở trong nhà hoặc 25 m3 khí tươi 1 giờ trong phòng làm việc. Khí tươi sạch là khí tươi đã được làm sạch. Cụ thể là loại bỏ các thành phần có hại trong không khí như phấn hoa, bụi, vi sinh vật, chì, chất hữu cơ bay hơi và các loại khí độc phổ biến trong môi trường như CO, CO2, HCHO, NO2, SO2 … Tại Việt Nam, các thành phần này cần được làm sạch sao cho hàm lượng giảm xuống dưới mức quy định trong Tiêu chuẩn TCVN 13521:2022.

 

Bộ lọc không khi đưa vào

 

các tấm lọc trong thiết bị cấp khí tươi sạch

Lớp lọc bụi thô: Bộ phận này chịu trách nhiệm loại bỏ các hạt lớn như bụi, lông động vật và các chất thô khác. Việc này không chỉ giúp bảo vệ các bộ lọc sau này mà còn ngăn ngừa các hạt lớn này tái lưu thông trong không khí.

Lớp lọc Carbon hoạt tính: Bộ lọc này chuyên dùng để hấp thụ các chất hữu cơ bay hơi và các hóa chất gây ô nhiễm. Carbon hoạt tính có khả năng gắn kết và hấp thụ các phân tử gây mùi, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Màng lọc HEPA: Đây là bộ lọc cuối cùng trong hệ thống, có khả năng lọc tới 99.97% các hạt siêu mịn bao gồm bụi mịn PM2.5 bụi siêu mịn PM1.0 và các nhân tố gây dị ứng. Đảm bảo không khí cung cấp vào phòng ngủ và phòng làm việc được sạch khuẩn tối đa.

Công nghệ UVC diệt khuẩn bằng tia cực tím : Đèn UV-C phát ra bức xạ tia cực tím loại C, được sử dụng chủ yếu để khử trùng và diệt khuẩn. Đèn UV-C phát ra tia cực tím ở bước sóng từ 200 nm đến 280 nm, mà đặc biệt là khoảng 254 nm, được xem là hiệu quả nhất trong việc phá hủy DNA và RNA của vi sinh vật, từ đó ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của chúng.

Công nghệ nano bạc : Công nghệ khử khuẩn nano bạc sử dụng các hạt nano bạc để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và nấm. Hạt nano bạc là các hạt bạc có kích thước nanomet (thường từ 1-100 nanomet), có diện tích bề mặt lớn và tính chất kháng khuẩn mạnh mẽ.

Thiết bị hút ẩm, tạo ẩm và phu sương diệt khuẩn, tạo mùi hương : Sử dụng hoạt chất nhập khẩu từ MEXICO, 100% nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất từ hạt cam quýt, glycerin và không màu, không mùi, không chứa cồn, clo, hương liệu, Paraben, Sulfate hay Fluoride; Hòa tan 100% trong nước.

Vỏ nhôm khung ABS

Vỏ được tích hợp với một khung ABS không đường nối và không rò rỉ được làm bằng kỹ thuật đúc khuôn. Nó có chất lượng tốt về độ bền cao, trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, bề mặt mịn và dễ dàng vệ sinh. Bảng trên cung cấp việc tiếp cận thuận tiện cho việc thay thế bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính. Bộ lọc sơ cấp OA và bộ lọc trung bình nằm ở bên hông của máy thông gió trong khi bộ lọc sơ cấp RA nằm ở đáy của đơn vị. Thiết bị có hai ống vào và ống ra với đường kính 100mm để hút không khí sạch và thoát ra không khí ô nhiễm.

Bộ trao đổi nhiệt

traodoinhiet

Purestar – cấp khí tươi sạch được trang bị một trao đổi nhiệt thổi chéo với màng enthalpy. Màng được làm từ bột giấy nhập khẩu thông qua các phương pháp chế biến đặc biệt và thêm một số vật liệu không hữu cơ và chất chống cháy, để giữ cho tờ trao đổi nhiệt mỏng mà vẫn duy trì khả năng truyền nhiệt cao, tính chống rách, chống cháy và giữ cho giấy sóng chắc chắn nhưng mỏng. Trao đổi nhiệt enthalpy được phủ một chất hấp thụ hút ẩm có khả năng hấp thụ và giải phóng cao trên bề mặt. Phân tử hơi nước có đường kính hạt nhỏ có thể đi qua trong khi các phân tử khí độc hại hoặc mùi lạ có đường kính hạt lớn không thể đi qua, để đảm bảo tờ trao đổi nhiệt có khả năng xâm nhập mạnh mẽ, khả năng chọn lọc tốt và kín khít.

Hầu hết các hệ thống thông gió làm tăng chi phí làm mát và sưởi, đồng thời giảm sự thoải mái bên trong nhà. Giống như việc thông gió một phòng bằng cách mở cửa sổ, các hệ thống thông gió có thể làm giảm hiệu suất năng lượng vì chúng thải ra không khí mà không hấp thụ được nhiệt. Hệ thống ERV giảm chi phí sưởi nhiệt cho không khí thông gió vào mùa đông bằng cách chuyển nhiệt từ không khí thải ấm bên trong sang không khí cung cấp mới (nhưng lạnh) bên ngoài. Vào mùa hè, không khí bên trong làm lạnh không khí cung cấp ấm hơn để giảm chi phí làm mát.

Điều khiển và kết nối

Góc trên bên trái của màn hình là trạng thái kết nối WIFI.

Góc trên bên phải của màn hình là đồng hồ hoặc trạng thái thời gian.

Phần trung tâm phía trên của màn hình là nồng độ CO2 trong nhà hiện tại / giá trị PM2.5.

Phía dưới bên trái của màn hình là các giá trị nhiệt độ và độ ẩm hiện tại của phòng.

Phía dưới bên phải của màn hình là tốc độ hoạt động hiện tại của thiết bị.

Ở dưới cùng của màn hình là ba nút có thể điều chỉnh. “Auto””Manual””Timing””Sleep””PUREL”” PURE-M” và “PURE-H” là chỉ thị chế độ.

Purestar được trang bị một bảng điều khiển.

Điều khiển từ xa được cung cấp theo tiêu chuẩn.

Kết nối Wi-Fi. Kết nối và điều khiển bằng điện thoại thông minh Android hoặc iOS.

Purestar có thể điều khiển nhóm trên APP với số lượng không giới hạn. Người dùng có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong nhóm một cách dễ dàng.

Hoạt động êm ái

Purestar – cấp khí tươi sạch tận dụng việc sử dụng động cơ không chổi than DC và kiểm soát 8 tốc độ cho không khí cung cấp và không khí thoát. Tự động điều chỉnh lượng cung cấp không khí một chút lớn hơn so với lượng không khí thoát để tạo ra áp suất dương nhẹ trong phòng đảm bảo rằng không có chất ô nhiễm nào có thể xâm nhập vào các khe như cửa sổ và cửa ra vào. Động cơ DC có khả năng chống rung mạnh mẽ với tiếng ồn thấp và hoạt động mượt mà, khả năng và ổn định tốt.

Thông số kỹ thuật

Model PRS-B10-Q150
Tốc độ 1 2 3 4 5 6 7 8
Lưu lượng cung cấp (m3/h) 50 64 78 92 106 120 134 150
Công suất tối đa (W) 12.6 16.9 18.1 20.9 25.2 29.2 34.2 43.8
Nguồn điện tối đa (A) 0.16 0.18 0.19 0.21 0.24 0.27 0.31 0.37
Độ ồn ở khoảng cách 1,5m (DBA) 22.6 25.1 27.7 29.7 31.7 33.1 35.1 37.9
Nhiệt độ dòng không khí luôn chuyển(oC) -14 ~ +40
Chất liệu vỏ ABS, NHôm, Gỗ
Hiệu suất lọc 99% HEPA
Chế độ lọc Tinh khiết cao, Tinh khiết trung bình, Tinh khiết thấp
Hiệu suất thu hồi nhiệt 82%
Hiệu suất Entapi (nóng)(%) 58
Hiệu suất Entapi (lạnh(%) 52
Điều khiển Bảng cảm ứng/ Điều khiển từ xa
Hiển thị chất lượng không khí CO2, Nhiệt độ, Độ ẩm
Chế độ hoạt động Điều khiển/Tự động/Hẹn giờ/Chế độ ngủ
Kích thước phòng phù hợp (m2) 20-50
Kích thước(mm) 400x600x150
Trọng lượng(kg) 10

Người dùng có thể tạo cảnh theo sự thay đổi thời tiết, lịch trình hoặc sự thay đổi trạng thái của thiết bị. Ví dụ, khi thời tiết cho thấy độ ẩm tương đối ngoài trời cao hơn 85%, người dùng có thể đặt máy thông gió để ngưng hoạt động, để ngăn chặn độ ẩm từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Ngược lại, người dùng có thể thêm các thiết bị với ứng dụng Tuya vào màn hình chính của nhà họ. Ví dụ, họ có thể thêm tất cả các máy thông gió phòng đơn, quạt thông gió hoặc công tắc đèn trong ứng dụng và điều khiển chúng theo ý muốn.

Thiết kế sinh thái

Đầu vào công suất cụ thể (SPI)(W/(m3/h)) 0.292
Loại điều khiển Yêu cầu điều khiển cục bộ
Mức độ rò rỉ bên trong tối đa (%) 3.5
Mức độ rò rỉ bên ngoài tối đa (%) 5
Tỷ lệ pha trộn các thiết bị đa hướng (%) 20
Độ nhạy của luồng không khí ở +20Pa và -20Pa 27
Phân loại sự kín khít không khí trong nhà/ngoài trời (m3/h) 7
Tiêu thụ điện hàng năm (AEC) (kWh điện/năm) Lạnh Trung bình Ấm
0.21 0.21 0.21
Năng lượng tiết kiệm hàng năm (AHS) (kWh năng lượng chính/năm) Lạnh Trung bình Ấm
45.7 89.4 20.7

 

Model PRS-B10-Q150
Tiêu thụ năng lượng (SEC) (kWh/(m2.a)) Lạnh Trung bình Ấm
-88.8 A+ -45.17 A+ -20.14 E
Loại đơn vị thông gió Đa hướng
Loại động cơ lắp đặt 8 tốc độ
Loại hệ thống thu hồi nhiệt Phục hồi nhiệt
Hiệu suất của hệ thống thu hồi nhiệt (%) 82
Tốc độ dòng khí tối đa (m3/h) 150
Công suất (W) 43.8
Độ ồn (dBA) 37.9
Tốc độ dòng khí tham chiếu (m3/s) 0.0417
Chênh lệch áp suất tham chiếu(Pa) 0

 

Phụ kiện 

Dây nguồn sl :01

Điều khiển từ xa sl :01

Panel lắp đặt sl : 01

Ống PVC sl : 02

Bịt vỏ máy sl : 02

Mặt bích thông gió sl : 02

Lưới gió đầu vào sl : 01

Lưới gió đầu ra sl : 01

Đầu che mưa sl : 01

Vòng đệm cao su sl : 02

Vòng đệm sau sl : 01

Vòng đệm bên sl : 01

Bu lông treo sl : 05

Vít M3x6 và ốc M3 sl : 08

Vít khoan sl : 04

Tấm cách nhiệt sau sl : 01

5/5 - (1 bình chọn)
icon 0983299529
icon
icon
icon