Giải pháp thông gió – cấp khí tươi – khí sạch – lọc bụi mịn – diệt vi khuẩn và nấm mốc

Tủ trung tâm báo cháy 8 kênh FSP-8L

8.320.000 

Mô tả sản phẩm

Hệ thống báo cháy tự động là tập hợp các thiết bị được lắp đặt để tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy. Hệ thống báo cháy tự động theo vùng khi báo cháy sẽ báo đến một khu vực, khu vực đó có thể có một hoặc nhiều đầu báo cháy.

Hệ thống báo cháy tự động thông minh ngoài chức năng báo cháy thường và địa chỉ còn có thể đo được một số thông số về cháy của khu vực nơi lắp đặt đầu báo cháy như nhiệt độ, nồng độ khói hoặc/và tự động thay đổi ngưỡng tác động của đầu báo cháy theo yêu cầu của nhà thiết kế và lắp đặt.

 

Tủ Trung tâm báo cháy FireSmart thiết bị báo cháy tự động thông minh, được nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất.  Sản phẩm được Cơ quan quản lý nhà nước về PCCC & CNCH kiểm định chất lượng và khuyến khích sử dụng. Các chỉ tiêu kỹ thuật của tủ đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7568 và tiêu chuẩn Châu Âu đối với tủ báo cháy BS EN54-2 và BS EN54-4

Trung tâm báo cháy tự động này có chức năng tự động truyền tin báo cháy đến đơn vị Cảnh sát PCCC & CNCH theo TCVN 5738-2021.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin sản phẩm

Dòng tủ FSP là tủ báo cháy theo vùng, có thể dễ dàng lập trình bằng 09 nút bấm và màn hình LCD trên mặt tủ.

Trong tủ trung tâm báo cháy FSP đã được tích hợp bộ chuyển đổi nguồn từ 220V AC sang 24V DC và nguồn ắc quy dự phòng. Tủ có các ngõ ra các tiếp điểm không điện áp kích hoạt cho các thiết bị báo động, các ngõ ra có điện áp được giám sát đường dây.

Các chức năng của tủ trung tâm: chức năng tuỳ chỉnh giám sát ngắn mạch; chức năng báo trễ; bật/tắt chuông báo động và reset lại tủ trung tâm.

Tủ trung tâm FSP-8L, 16L, 32L, 40L có số kênh (vùng) tương ứng là 8,16, 32 & 40 kênh. Tủ trung tâm có màn hình LCD hiển thị trạng thái. Tủ có thể mở rộng từ 8 kênh đến 40 kênh bằng cách lắp thêm các bo mạch mở rộng. Có thể dễ dàng lập trình bằng 09 nút bấm và màn hình LCD trên mặt tủ.

Trung tâm FSP có thể lắp đặt với tất cả các loại đầu báo khói, nhiệt thông thường đang phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra cũng có thể sử dụng với đầu báo gas, đầu báo khí CO, đầu báo lửa và đầu báo beam

Phần mềm điều khiển của FSP được viết bằng Tiếng Việt, dễ cài đặt và sử dụng. Kết cấu tủ chắc chắn, dễ lắp đặt và tiết kiệm không gian.

 

Báo cháy Firesmart

Tủ trung tâm báo cháy Firesmart

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 • Có từ 8 – 40 kênh báo (tùy theo từng model); sử dụng nguồn điện 24V DC;
 • Lắp đặt cùng với đầu báo nhiệt, đầu báo khói, đầu dò khí gas, cảm biến chuyển động, đầu báo beam;
 • 2 rơ le điều khiển onboard – mở rộng đến 16 relay khi sử dụng module điều khiển;
 • 2 ngõ ra rơ le báo cháy;
 • 1 ngõ ra rơ le báo lỗi;
 • Chức năng sạc đầy ắc quy tự động;
 • Kết hợp cổng kết nối RS485;
 • Bộ nhớ lưu đến 8000 sự kiện;
 • Phần mềm sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt;
 • Màn hình hiển thị LCD 20.5 x 58.5 mm.

 

Tủ trung tâm báo cháy FSP-8L đến 48L có thể lắp đặt cùng với:  Còi đèn báo cháy kết hợp, chuông báo cháy, nút nhấn báo cháy FSMđầu báo khói quang FSS-001đầu báo nhiệt gia tăng FSH-001 hoặc Thiết bị truyền tin báo cháy F-com

Download catalog sản phẩm

Xem catalogue Tủ trung tâm báo cháy 8 kênh FireSmart

 

Video hướng dẫn lắp đặt

Đánh giá Tủ trung tâm báo cháy 8 kênh FSP-8L

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

icon 0983299529
icon
icon
icon